Tin tức Malloca


Tin tức chung

Với tinh thần "lá lành đùm lá rách", chung tay cùng đồng bào cả nước hỗ trợ đồng bào các tỉnh miền trung, Malloca Việt Nam kết hợp với Quỹ Nụ Cười Hy Vọng  của công ty An Cường  đã cùng chung tay-góp sức gửi một số phần quà tới người dân vùng lũ để người dân sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

13.11.2017

Nhờ chất lượng và dịch vụ, Malloca đã nhiều lần liên tiếp lọt vào Top 100 “Sản phẩm – dịch vụ Tin & Dùng”. Giải thưởng được ấn phẩm Tư vấn Tiêu và Dùng (Thời báo Kinh tế Việt Nam) tổ chức, công bố những sản phẩm/dịch vụ TIN VÀ DÙNG tại thị trường Việt Nam, do độc giả của ấn phẩm Tư vấn Tiêu và Dùng và Thời báo Kinh tế Việt Nam tín nhiệm, lựa chọn.

14.12.2017

Mới đây, Malloca đã vinh hạnh được đồng hành cùng với Điện máy Trần Anh trong dự án hợp tác trở thành đối tác chiến lược phân phối chính thức các dòng sản phẩm của Malloca trên thị trường Miền Bắc. 

18.12.2017

Theo mô hình “Một điểm đến đáp ứng mọi nhu cầu về một tổ ấm hoàn hảo", với diện tích gần 1000m2 ONE-STOP SHOPPING CENTER  Đà Nẵng hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm mới cho các khách hàng khi mua sắm. 

26.12.2017

Tiết kiệm nước, không tốn nhiều điện, đảm bảo sức khỏe và tránh lãng phí thời gian là những lợi ích mà máy rửa bát có thể mang lại. Đây là điều đã được chứng minh bằng việc thử nghiệm trên nhiều loại máy rửa bát, so sánh với rửa bằng tay.

16.1.2018

Ngày nay, lò vi sóng ngày càng trở nên phổ biến trong mỗi gian bếp tuy nhiên lại rất kén các vật dụng nấu nướng, nếu chọn sai có thể gây nguy hiểm. Điều này không phải chị em nào cũng biết.

25.1.2018