Điều không tưởng này đã thành hiện thực tại Malloca, nơi các nhà thiết kế đã dày công nghiên cứu và sáng tạo ra một sản phẩm đột phá vượt bậc trong lĩnh vực thiết bị nhà bếp, lò nướng kết hợp vi sóng.

Đúng như tên gọi của sản phẩm, chiếc lò này đem đến cho bạn những món nướng tuyệt hảo, kết hợp với khả năng hâm nóng và rã đông đặc trưng của lò vi sóng. Với dòng sản phẩm tối tân này, bạn hoàn toàn có thể mở tiệc nướng tại nhà, nướng cả con gà hay nướng bánh bông lan, những món mà bạn không bao giờ nướng thành công với lò vi sóng có chức năng nướng thế hệ cũ.

Nướng vượt trội 

Chức năng nướng đa dạng – Lò được thiết kế với nhiều chức năng nướng (như nướng đối lưu, nướng trên kết hợp quạt tuần hoàn, nướng dưới kết hợp đối lưu) và chức năng nấu kết hợp nướng (nấu kết hợp nướng trên, nấu kết hợp nướng đối lưu, nấu kết hợp nướng trên + quạt tuần hoàn, nấu kết hợp nướng dưới + đối lưu), đáp ứng nhu cầu nướng các loại thực phẩm khác nhau của gia đình bạn.

Nướng chín đều - Công suất ở chế độ nướng của lò lên đến 1700W, với ba điện trở được bố trí ở trên dưới và giữa lò, giúp thực phẩm chín đều và có mặt ngoài vàng giòn.

Dung tích lớn  – Nếu gia đình bạn có nhu cầu nướng quay cả con gà/vịt, nướng bánh hay nướng các loại thực phẩm có kích thước lớn thì chiếc lò với dung tích 44 lít này sẽ là lựa chọn lý tưởng cho bạn.

Vi sóng hoàn hảo – Đừng quên đây còn là chiếc lò vi sóng với khả năng hâm nóng, rã đông và nấu nhiều món ăn nhanh chóng và dễ dàng.

2 chương trình rã đông theo khối lượng và theo thời gian.

5 mức công suất vi sóng cho phép bạn lựa chọn mức công suất phù hợp cho từng loại thực phẩm.

13 chương trình nấu tự động giúp bạn chế biến các món ăn một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Khóa An toàn - Đối với những gia đình có trẻ em, chức năng khóa an toàn sẽ rất hữu hiệu để bảo vệ sự an toàn của các bé.

Màn hình hiển thị LCD màu – Lò sử dụng rất dễ dàng và thuận tiện nhờ có màn hình hiển thị LCD màu kết hợp với các icon và chữ hiển thị các hoạt động của lò vô cùng trực quan sinh động.

Chất lượng Châu Âu – Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất về tiêu chuẩn chất lượng, đảm bảo an toàn và tiết kiệm điện năng.

Tính thẩm mỹ cao - Thiết kế âm tủ hiện đại kết hợp với khung cửa kính đen viền inox sang trọng tinh tế, sẽ làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian bếp của gia đình bạn.

Liên hệ Tổng Đài Chăm Sóc Khách Hàng 1800 1212 (miễn phí) để được tư vấn thêm về sản phẩm.