Tin tức Malloca


MALLOCA ĐỒNG HÀNH CÙNG TRIỂN LÃM VIETBUILD HỒ CHÍ MINH 2017.
27.9.2017

Hội chợ VietBuild TPHCM 2017 là triển lãm quốc tế dành cho ngành xây dựng, vật liệu xây dựng, bất động sản và trang trí nội ngoại thất với quy mô gần 1.700 gian hàng sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến của nhiều quốc gia trên thế giới, diễn ra từ 23/06 – 27/06/2017 tại Trung Tâm Hội Chợ & Triễn Lãm Sài Gòn - SECC, Q.7.TPHCM.


Tại đây, các đơn vị sẽ giới thiệu và trưng bày các sản phẩm đa dạng và phong phú của ngành Xây dựng - Vật liệu xây dựng - Bất động sản và Trang trí nội ngoại thất, thiết bị điện, thiết bị vệ sinh, cửa và phụ kiện cửa...v.v. Bên cạnh hoạt động trưng bày sản phẩm, Ban tổ chức Vietbuild 2017 còn tổ chức các cuộc hội thảo với các đề tài mang tính thiết thực về công nghệ mới, sản phẩm mới cần thiết cho các doanh nghiệp, đáp ứng sự phát triển liên tục của ngành công nghệ vật liệu xây dựng và bất động sản tại Việt Nam


Tham gia triển lãm Vietbuild tại TP.HCM lần này, Malloca giới thiệu đến khách hàng và doanh nghiệp trong, ngoài nước các dòng sản phẩm mới tinh xảo trong từng đường nét, độc đáo về hình dạng, dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại giúp khách hàng tiếp cận thêm các dòng thiết bị bếp mới, thông minh, cùng không gian bếp ứng dụng thực tế hiện đại. Đặc biệt, căn bếp mẫu kết hợp giữa thiết bị bếp Malloca và vật liệu gỗ An Cường, mang phong cách tiện nghi, ấn tượng, với hệ thống tủ bếp thông minh, nội thất âm tủ sang trọng, xuất hiện trong căn hộ mẫu tại sảnh A của SECC.

Sự kiện này là sân chơi bổ ích và thiết thực, đem lại nhiều hiệu quả cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước về tìm hiểu thị trường, định hướng chiến lược phát triển trong giai đoạn mới, mở rộng liên kết, hợp tác trên nhiều lĩnh vực để phục vụ tốt nhất người tiêu dùng và thị trường cũng như góp phần bình ổn thị trường, phát triển bền vững.


Kính mời quý khách hàng tham quan gian hàng Malloca: Khu A diễn ra từ 23/06 – 27/06/2017 tại Trung Tâm Hội Chợ & Triễn Lãm Sài Gòn - SECC. 799 Nguyễn Văn Linh, P.Tân Phú, Q7, HCM 

Tin tức khác