Tin tức Malloca


MALLOCA HỢP TÁC CÙNG ĐIỆN MÁY XANH.
3.8.2017

Malloca vinh hạnh được đồng hành cùng với Điện Máy Xanh trong dự án hợp tác trở thành đối tác chiến lược phân phối chính thức các dòng sản phẩm của Malloca trên toàn quốc. Sự hợp tác hai bên sẽ đảm bảo phát huy tốt nhất lợi thế nổi bật của mỗi doanh nghiệp: uy tín, chất lượng và dịch vụ của Điện Máy Xanh cùng sự tinh tế, đẳng cấp và chất lượng hoàn hảo của thiết bị nhà bếp Malloca sẽ cung cấp các sản phẩm thiết bị nhà bếp một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất đến cho khách hàng trên toàn quốc.

Với việc tăng cường mở rộng mạng lưới trên toàn quốc đã gây dựng, tạo niềm tin cho khách hàng và đối tác. Sản phẩm của Malloca không ngừng cải tiến nhằm hướng đến sự hoàn mỹ trong thiết kế và tiện ích khi sử dụng. Hiện tại, Malloca có 4 showroom lớn tại các thành phố HCM, Hà Nội, Cần Thơ, Đà Nẵng, 7 trung tâm chăm sóc khách hàng và hơn 1.000 đại lý trên khắp cả nước trải dài trên toàn quốc mang đến cho khách hàng sự thuận tiện và đa dạng về lựa chọn các sản phẩm thiết bị nhà bếp của Malloca.

Ngày 31/5/2017 vừa qua, Tại showroom Malloca TPHCM diễn ra buổi gặp mặt thân mật giữa đại diện Malloca cùng với đại diện của Điện Máy Xanh. Tại đây, Các chuyên gia trong lĩnh vực thiết bị bếp đã chia sẻ kinh nghiệm về sản phẩm, cùng các tính năng ưu việt nhằm giúp đưa thông tin tới khách hàng một cách chính xác, thiết thực và hiệu quả nhất.

 

 

 

 

Tin tức khác