Tin tức Malloca


MALLOCA HỢP TÁC VỚI ĐIỆN MÁY TRẦN ANH
18.12.2017

Mới đây, Malloca đã vinh hạnh được đồng hành cùng với Điện máy Trần Anh trong dự án hợp tác trở thành đối tác chiến lược phân phối chính thức các dòng sản phẩm của Malloca trên thị trường Miền Bắc.

Trong khi Malloca là một trong những thương hiệu nhà bếp cao cấp với các mặt hàng đa dạng, chất lượng, được nhiều gia đình tin dùng thì Điện máy Trần Anh lại được biết đến là hệ thống bán lẻ hiện đại, chuyên nghiệp hàng đầu, phủ sóng khắp thị trường Miền Bắc  với đa dạng các sản phẩm từ điện máy, viễn thông cho đến gia dụng. Sự hợp tác hai bên sẽ đảm bảo phát huy tốt nhất lợi thế nổi bật của mỗi doanh nghiệp: uy tín, chất lượng và dịch vụ của Trần Anh cùng sự tinh tế, đẳng cấp và chất lượng hoàn hảo của thiết bị nhà bếp Malloca.

 Viêc hợp tác với Trần Anh đánh dấu sự mở rộng mạng lưới phân phối trên toàn quốc của Malloca, tăng cường niềm tin cho khách hàng và đối tác. Đến nay, Malloca đã có 4 showroom lớn tại các thành phố HCM, Hà Nội, Cần Thơ, Đà Nẵng, 7 trung tâm chăm sóc khách hàng và hơn 1.000 đại lý trên khắp cả nước trải dài trên toàn quốc.

 

Tin tức khác