Tin tức Malloca


MALLOCA THAM DỰ LỄ KHÁNH THÀNH TRƯỜNG MẦM NON TÂN PHÚ TẠI AN GIANG
3.8.2017

Vào ngày 14/11 vừa qua, đại diện Thiết Bị Nhà Bếp Malloca đã có chuyến đi cùng chương trình Sát Cánh Cùng Gia Đình Việt (SCCGĐV) đến xã Tân Phú – huyện Châu Thành – tỉnh An Giang để tham gia lễ khánh thành trường mầm non Tân Phú.

Với tổng số tiền 550 triệu (bao gồm 350 triệu do thính giả và nhà tài trợ của chương trình Sát Cánh Cùng Gia Đình Việt đã ủng hộ, 200 triệu từ địa phương đóng góp) ngôi trường mầm non Tân Phú với 5 phòng học khang trang, sạch đẹp đã được xây dựng nên. Đây không chỉ là niềm vui của các em nhỏ tại xã Tân Phú mà còn là niềm vui chung của toàn tỉnh An Giang, khi giờ đây các em đã có một môi trường thật tốt để học tập và phát triển toàn diện.

Nhân dịp này, Ủy Ban Nhân Dân tỉnh An Giang đã tặng bằng khen và bảng lưu niệm cho chương trình SCCGĐV, các nhà tài trợ chương trình cùng nhiều cá nhân và tập thể khác… để tri ân sự chung tay đóng góp xây dựng nên ngôi trường mầm non Tân Phú. Là một trong những đơn vị tài trợ cho chương trình SCCGĐV, Malloca rất vinh dự nhận được bằng khen của UBND tỉnh An Giang.

Luôn đề cao sứ mệnh hoạt động vì cộng đồng, Malloca đã, đang và sẽ luôn tích cực và tận tâm tham gia những công tác xã hội từ thiện, với mong muốn đem đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho những cá nhân và tập thể có hoàn cảnh khó khăn xung quanh.

Tin tức khác