Tin tức Malloca


XU HƯỚNG NHÀ BẾP 2018
16.1.2018

Phong cách nhà bếp công nghiệp

Điểm nổi bật trong phong cách này là sự kết hợp giữa các vật liệu cứng cáp màu tối và các cấu trúc bằng gỗ màu ấm, tạo nên một sự kết hợp rất hiện đại. Bạn có thể kết hợp khéo léo giữa bề mặt gỗ sáng kết hợp với bề mặt sơn mờ, gam màu ấm của gỗ với sự dịu mát của màu xám than. Sự chuyển đổi liền mạch từ mặt bàn màu tối sang kệ gỗ màu sáng gợi sự thú vị, màu xanh tươi của cây cối góp phần tạo nên sự hòa quyện tuyệt đối.

Màu đen sẽ là lựa chọn được ưa chuộng

Ngược lại với gian bếp giản dị theo phong cách Bohemian là sự tinh tế về kiểu dáng của thiết bị bếp màu đen hiện đại. Sự tương phản giữa ánh sáng,  thiết bị kim loại và tủ đựng đồ màu tối…tạo ra không gian rất “chất”, rất “riêng”, mang đậm dấu ấn của chủ nhân căn nhà.

Công nghệ mới đang xâm chiếm thiết kế nhà bếp

Giống như mọi thứ khác, công nghệ đã “tìm đường” vào nhà bếp và năm 2018 sẽ tiếp tục chứng minh cho chúng ta thấy điều này. Từ không gian lưu trữ thông minh đến các phụ kiện điều khiển cảm ứng, tủ lạnh cảnh báo khi chứa ít đồ , thậm chí bạn có thể mở thiết bị chỉ bằng 1 cái vẫy tay…

Thiết bị gia dụng bằng thép không rỉ màu xám

Một trong ngững xu hướng nóng nhất mà chúng ta thấy trong năm 2018 là các thiết bị có màu xám, nhất là thiết bị làm từ kim loại tối màu sẽ lên ngôi. Các thiết bị bằng thép không rỉ đã chiếm lĩnh thị trường trong một thời gian khá dài vì vậy việc việc xuất hiện một sắc màu mới không phải là điều đáng ngạc nhiên.

Bồn rửa nhiều màu sắc

Tất cả mọi thứ bao gồm cả chậu bếp đang dần thoát khỏi ra khỏi khuôn mẫu cũ bao gồm bồn màu trắng và bồn thép không rỉ. Granite đã có mặt trong nhiều gian bếp, nhưng năm 2018 sẽ tiếp phát triển mạnh mẽ hơn và nhiều màu sắc hơn.

 

Tin tức khác